Giới Thiệu

Địa chỉ: 168B Đường 30/4, khu phố 1, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang
Điện thoại: 097 440 7777 – 0297 661 9777
Email: nhahangdaihung@yahoo.com.vn

Tọa lạc tại ngay trung tâm của thị trấn Dương Đông,nhà hàng Đại Hùng với không gian rộng rãi & thoáng mát, cơ sở vật chất tiện nghi mới sạch sẽ và sang trọng là sự lựa không thể bỏ qua của du khách. Với phương châm với hương vị đặc sắc của biển đảo Phú Quốc vào từng món ăn, nhà hàng đảm bảo sẽ khiến hài lòng thực khách.

Là doanh nghiệp chuyên hải sản tươi sống và những món ăn chế biến từ hải sản từ cá, tôm, cua và các chiếc hải sản khác nên những món ăn ở nhà hàng rất nhiều và nguyên liệu chế biến khi nào cũng tươi ngon. Qua đôi bàn tay tài hoa của các người đầu bếp giỏi tại công ty, mỗi món ăn lại sở hữu trong mình 1 hương vị thơm ngon mà rất riêng – chỉ siêu thị mới với.

Mỗi doanh nghiệp đều với 1 lợi thế riêng của mình để thu hút những thực khách và lợi thế của nhà hàng Đại Hùng là ở chỗ luôn mang những món ăn mà hiếm nhà hàng nào có được. Và 1 món ăn luôn là đặc sản củanhà hàng là món cua Hoàng Đế – một loại cua rất ít nhà hàng có được. Cua Hoàng Đế mẫu I mang thể lên tới 5kg 1 con, là một loại thực phẩm bổ dưỡng. Mỗi con cua có trong mình những thớ thịt trắng ngần và thơm ngon, nhiều chất dinh dưỡng. Cua Hoàng đế có thể chế biến thành rộng rãi món khác nhau như hấp, nướng, rang muối tiêu Phú Quốc…

Ngoài ra món tôm hùm cũng là lựa chọn phù hợp của đa dạng du khách khi đến đây với số lượng món ăn nhiều như tôm hùm hầm nấm Đông Cô, gỏi tôm hùm, tôm hùm cuộn rong biển… Bất kỳ món hải sản nào tại nhà hàng đều tươi ngon và chất lượng. Hãy đến nhà hàng Đại Hùng để tận hưởng nét tinh túy từ biển đảo Phú Quốc cũng như nét tinh tế trong phương pháp chế biến món ăn của người dân nơi đây.

Nhập Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.